Dịch vụ trang điểm cô dâu - Zumi Beauty

Dịch vụ trang điểm cô dâu

Bạn muốn mình thật xinh đẹp trong ngày trọng đại của mình. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ trang điểm cô dâu chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Zumi Beauty là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn.

Trang điểm cô dâu đẹp tại Zumi Beauty

Thị trường hiện nay có rất nhiều những thợ trang điểm  cô dâu chuyên nghiệp từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Thực tế là không phải chuyên gia trang điểm nổi tiếng nào cũng sẽ trang điểm đẹp mà còn tùy thuộc vào phong cách trang điểm, làm tóc nào phù hợp với bạn. Thêm nữa một số thợ trang điểm thường “đóng đinh” theo một phong cách riêng, nên nếu cô dâu không yêu cầu rõ ràng, người thợ sẽ máy móc thực hiện theo một khuôn mẫu nhất định.

Với phương châm: “Nhiệt tình, tận tụy, đam mê cái đẹp”, phong cách trang điểm  cô dâu tự nhiên, nhẹ nhàng, vẫn là bạn nhưng đẹp hơn, xinh hơn, long lanh hơn trong mắt mọi người.”

Zumi Beauty trực thuộc Zumi Media với đội ngũ nhân viên làm đẹp từng học theo học và tốt nghiệp lớp trang điểm của các chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm tại Studio, áo cưới, salon lớn… Zumi Beauty rất mong muốn mang đến sự hài lòng cho các cô dâu trong ngày cưới.

Đến với Zumi Beauty các bạn sẽ được trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng tự nhiên với những loại mỹ phẩm chất lượng (MAC, Revlon, Clio ) đảm bảo cho lớp trang điểm lâu phai và an toàn đối với các loại da, không gây kích ứng. Cùng với những kiểu tóc tết, búi, đánh phồng phù hợp trẻ trung kết hợp với váy cưới và áo dài truyền thống.

Lí do nên chọn dịch vụ trang điểm tại Zumi Beauty

  1. Phong cách trang điểm cô dâu tại Zumi Beauty luôn cập nhật theo xu hướng mới nhất giúp khách hàng vừa đẹp lại không bị lỗi thời.
  2. Luôn nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất giúp đa dạng thêm tông màu, chất lượng sau khi make up.
  3. Chất lượng những tác phẩm sau khi makeup không chỉ đẹp mà còn giữ được lâu, không bị phai lớp make up  dù ngày hay đêm.
  4. Thời gian trang điểm tại nhà có thể lâu hơn khi làm tại tiệm nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.
  5. Hỗ trợ toàn bộ các quận tại khu vực Hà Nội
  6. Chi phí khi makeup dù là phong cách nào đều khá rẻ nên khách hàng nào cũng có thể lựa chọn.
  7. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, chúng tôi tin khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi trang điểm

Các dịch vụ trang điểm cô dâu mà Zumi Beauty hỗ trợ

  • Trang điểm cho cô dâu tại nhà và tiệc cưới
  • Trang điểm mẹ cô dâu
  • Dịch vụ trang điểm khi dự tiệc

Các phong cách trang điểm cô dâu tại Zumi Beauty

Phong cách đơn giản : Đơn giản ở đây không có nghĩa là bạn sẽ trở nên mờ nhạt mà chỉ là cách trang điểm giúp bạn loại bỏ đi những khuyết điểm & tôn lên vẻ đẹp của mình.

Những tone màu lựa chọn thường không quá đậm, quá nổi bật mà chỉ trang điểm với những tông màu nhẹ nhàng nhất.

Do đó, cho dù đi tiệc nào, dự sự kiện nào bạn cũng vô cùng thoải mái & tự tin hơn trong giao tiếp.

Phong cách Hàn Quốc : Với phong cách này thì không cần phải bàn nữa rồi khi ảnh hưởng của những trào lưu từ Hàn Quốc là quá lớn. Khi trang điểm kiểu Hàn Quốc tại nhà sẽ toát lên 2 vẻ đẹp tự nhiên & dễ thương.

Các tông màu sáng, dễ thương & tạo nên sự năng động cho khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chưa?

5/5
Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Bài liên quan